Bảng giá tại Mitsubishi Việt Hồng sau tết 2023: nhiều mẫu xe được khuyến mại

Bảng giá và khuyến mại tại Mitsubishi Việt Hồng sau tết 2023

Vẫn duy trì như trước tết, Xpander, Outlander và Attrage tiếp tục là những mẫu xe được Mitsubishi Việt Hồng khuyến mại nhiều nhất.

Mitsubishi Việt Hồng tiếp tục áp dụng khuyến mại cho hầu hết các mẫu ô tô trong tháng đầu tiên của năm 2023. Ưu đãi được áp dụng cho các dòng xe gồm Attrage, Xpander/Xpander Cross, Triton và Outlander. Trong các dòng xe của Mitsubishi đang kinh doanh chỉ có duy nhất Pajero Sport là không có khuyến mại nào đáng chú ý.

new-triton-athlete-info-ngoai-that-2 - mitsubishi việt hồng
New Triton Athlete – Mitsubishi Việt Hồng

Chi tiết khuyến mại:

Mẫu xe được khuyến mại nhiều nhất tại Mitsubishi Việt Hồng là SUV hạng C Mitsubishi Outlander với camera 360 độ (trị giá khoảng 20 triệu đồng) và phiếu nhiên liệu từ 25-30 triệu đồng tuỳ phiên bản.

Triton là mẫu xe Mitsubishi còn lại có khuyến mại trong tháng 1. Hai phiên bản Triton Athlete được tặng 1 năm bảo hiểm vật chất hoặc nắp thùng cuộn cơ. Phiên bản Triton AT tiêu chuẩn kèm quà tặng camera lùi. Mitsubishi Triton cũng được khuyến mại nhiều khi khách hàng tới trực tiếp nhà phân phối.

Mẫu sedan cỡ nhỏ Mitsubishi Attrage được tặng kèm phiếu nhiên liệu 15 triệu đồng và ăng-ten vây cá 1,5 triệu đồng, hoặc camera lùi trị giá 2,5 triệu đồng.

Với mẫu MPV Mitsubishi Xpander, phiên bản Xpander Cross nhận khuyến mại camera 360 độ, bản số sàn được tặng camera lùi. Riêng với Xpander AT Premium, cũng là phiên bản Xpander 2022 duy nhất có cả nội thất và ngoại thất mới, khách ký hợp đồng mua xe tới ngày 20/1 và đồng ý nhận sau Tết từ ngày 25/1-31/3 được tặng camera 360 độ.

Bảng giá xe Mitsubishi kèm ưu đãi mới nhất tháng 1/2023

Về mitsubishi Motors - Việt hồng

Ngày 22/09/2020, Mitsubishi Motors Việt Nam (MMV) đã bổ nhiệm Công ty Cổ phần Quốc tế Việt Hồng làm Nhà phân phối chính thức của MMV tại quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội.  Mitsubishi Motors – Việt Hồng được kỳ vọng là một trong những Nhà phân phối có quy mô và chất lượng bậc nhất trong toàn hệ thống của Mitsubishi Motors tại miền Bắc.

Hiện nay, Mitsubishi Motors Việt Hồng đang phân phối 6 mẫu xe tại Việt Nam:

Share this :
Share on facebook
Share on twitter
Share on email
Share on whatsapp

ĐĂNG KÝ! NHẬN BÁO GIÁ XE

Mitsubishi Việt Hồng sẽ sớm liên hệ lại với quý khách!
Quý khách vui lòng kiểm tra thông tin liên hệ trước khi gửi.

Bước 1: chọn xe